Được nhà hảo tâm giúp đỡ, cặp đôi U60 nghèo nhặt ve chai “quay ngoắt 180 độ” với bộ ảnh cưới đậm chất fashionista, ai xem cũng trố mắt

Rosalyn Ferrer và Rommel Basco là một cặp đôi đến từ Philippines. Được biết, cả hai đều ở tuổi ngũ tuần và ở bên nhau được hơn 24 năm với 6 đứa trẻ là kết tinh tình yêu nhưng đáng tiếc, cuộc sống của họ không hề suôn sẻ. Gia đình đông con của Rosalyn và Rommel sống chật vật trong căn nhà được dựng tạm bợ trên một khu đất hoang thuộc tỉnh Pampanga.

Được nhà hảo tâm giúp đỡ, cặp đôi U60 nghèo nhặt ve chai quay ngoắt 180 độ với bộ ảnh cưới đậm chất fashionista, ai xem cũng trố mắt - Ảnh 2.
Được nhà hảo tâm giúp đỡ, cặp đôi U60 nghèo nhặt ve chai quay ngoắt 180 độ với bộ ảnh cưới đậm chất fashionista, ai xem cũng trố mắt - Ảnh 3.

Cuộc sống khốn khó khiến cặp đôi không bao giờ dám mơ đến một đám cưới. Ưu tiên hàng đầu của họ lúc nào cũng là kiếm tiền đủ để mua thức ăn nuôi sống cả nhà qua ngày. Kế sinh nhai của Roselyn và Rommel là đi nhặt phế thải nhựa trên đường để bán cho đại lý thu mua, tiền kiếm được ngày nào cũng chỉ vừa đủ để trang trải cho các bữa ăn ngày hôm đó.

Gần đây, một người đàn ông có tên là Richard Strandz, chủ một tiệm cắt tóc gần nơi Roselyn và Rommel sinh sống, đã tình cờ nhìn thấy họ. Sau khi nghe câu chuyện cũng như hoàn cảnh khốn khó không thể tổ chức một đám cưới của cặp đôi, Richard biết rằng anh phải làm gì đó để giúp đỡ cặp đôi.

Nghĩ là làm, Richard bắt tay vào liên hệ với 2 người bạn của anh và nhờ họ tổ chức một đám cưới bất ngờ cùng buổi chụp ảnh cưới cho Roselyn và Rommel. Sau khi biết được chuyện này, cặp đôi kia đã rất vui mừng và hạnh phúc.

READ  Brazil overseas minister 'surprised' by Amazon deforestation spike | Climate Information

Richard không mất quá lâu để chuẩn bị mọi thứ đâu vào đó. Nhờ có sự giúp đỡ của ông chủ tiệm cắt tóc mà Roselyn và Rommel có màn “lột xác” ngoạn mục về vẻ ngoài. Buổi chụp ảnh cưới được thực hiện ngay trước Lễ Tình nhân đúng 1 ngày. Không còn là đôi nam nữ nhặt ve chai với vẻ ngoài lem luốc, Roselyn và Rommel được chải chuốt gọn gàng, chàng mặc vest thanh lịch, còn nàng khoác lên mình chiếc đầm và váy cưới tao nhã.

Được nhà hảo tâm giúp đỡ, cặp đôi U60 nghèo nhặt ve chai quay ngoắt 180 độ với bộ ảnh cưới đậm chất fashionista, ai xem cũng trố mắt - Ảnh 4.
Được nhà hảo tâm giúp đỡ, cặp đôi U60 nghèo nhặt ve chai quay ngoắt 180 độ với bộ ảnh cưới đậm chất fashionista, ai xem cũng trố mắt - Ảnh 5.
Được nhà hảo tâm giúp đỡ, cặp đôi U60 nghèo nhặt ve chai quay ngoắt 180 độ với bộ ảnh cưới đậm chất fashionista, ai xem cũng trố mắt - Ảnh 6.
Được nhà hảo tâm giúp đỡ, cặp đôi U60 nghèo nhặt ve chai quay ngoắt 180 độ với bộ ảnh cưới đậm chất fashionista, ai xem cũng trố mắt - Ảnh 8.
Được nhà hảo tâm giúp đỡ, cặp đôi U60 nghèo nhặt ve chai quay ngoắt 180 độ với bộ ảnh cưới đậm chất fashionista, ai xem cũng trố mắt - Ảnh 9.

Roselyn và Rommel có màn “lột xác” ngoạn mục trong bộ ảnh cưới.

Dù đây có thể là lần đầu tiên trong đời cặp đôi thực hiện bộ ảnh chụp chuyên nghiệp thế này nhưng họ không hề tỏ ra gượng gạo, ngược lại còn rất tự nhiên thể hiện tình cảm cho nhau, tạo dáng vô cùng sành điệu. Ngoài ra, bộ ảnh cưới ý nghĩa còn chụp lại những khoảnh khắc đời thường của Roselyn và Rommel, bên cạnh các con. Có thể thấy dù cuộc sống thiếu thốn đủ đường nhưng gia đình họ luôn tràn ngập niềm hạnh phúc và tiếng cười vui của mọi người.

Được nhà hảo tâm giúp đỡ, cặp đôi U60 nghèo nhặt ve chai quay ngoắt 180 độ với bộ ảnh cưới đậm chất fashionista, ai xem cũng trố mắt - Ảnh 10.
Được nhà hảo tâm giúp đỡ, cặp đôi U60 nghèo nhặt ve chai quay ngoắt 180 độ với bộ ảnh cưới đậm chất fashionista, ai xem cũng trố mắt - Ảnh 11.

Những khoảnh khắc thường ngày đáng quý của gia đình Roselyn và Rommel.

Mặc dù hiện tại, cặp đôi chưa chính thức đăng ký kết hôn nhưng Richard và bạn bè của ông đã hứa sẽ tổ chức một đám cưới thật sự hoành tráng tại nhà thờ cho Roselyn và Rommel sau khi các thủ tục kết hôn được hoàn thành. Đám cưới chính thức của cặp đôi dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

READ  Una stella PSLCE sarà premiata con una quota milionaria | Malawi 24

Nguồn: B.P

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *